Năm 2020 : 1.100
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Trường THCS Mỹ Cát , xuất phát từ nhu cầu, nguyện vọng của học sinh. Thực hiện phong trào trường học thân thiện, học sinh tích cực, các em được vui chơi , giải trí và sinh hoạt tập thể nhằm hình thành các kỹ năng sống và phát triển nhân cách một cách toàn diện. Hội thi RUNG CHUÔNG VÀNG cấp trường nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú và sôi nổi cho các em, sân chơi tạo cơ hội để HS được giao lưu học hỏi, mở mang và kiểm tra kiến thức về mọi mặt để phát triển toàn diện hơn- Là cơ sở để các em chuẩn bị kiểm tra học kỳ II năm học 2018-2019 .

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm đánh giá các phong trào hoạt động và học tập, thi đua của các lớp trong thời gian qua. Đồng thời kiểm tra được kiến thức của các em và phát hiện những học sinh có học lực toàn diện, làm nòng cốt cho đội tuyển thi học sinh giỏi các môn văn hóa các khối trong nhà trường trong những năm học tiếp theo.