Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 58.672
Năm 2021 : 60.566

Tri ân thầy cô giáo 20/11

            Kính thưa quí vị đại biểu, kính thưa quý thầy giáo, cô giáo!

          Hoà cùng không khí nhộn nhịp, vui tươi đón chào ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của tất cả các thế hệ học sinh chúng em. Hôm nay em rất vinh dự được thay mặt cho bạn học sinh của Trường phát biểu cảm nghĩ của mình trong buổi lễ long trọng này. Lời đầu tiên cho phép em xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy giáo, cô giáo, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

          Trong không khí se lạnh của những ngày đầu đông lòng chúng em như ấm lại nhờ ngọn lửa yêu thương của quý thầy, quý cô đã sưởi ấm cho chúng em.

          Lời đầu tiên cho phép em thay mặt cho các bạn học sinh trong nhà trường bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến quý thầy, cô,  những người cha người mẹ thứ hai đã luôn giành cho chúng em những điều tốt đẹp nhất.

          Kính thưa quí vị đại biểu, kính thưa quý thầy giáo, cô giáo!

          Hôm nay, ngày 20 tháng 11 đã đến, những cảm xúc dạt dào về thầy cô cứ dâng lên trong em khiến chúng em khó nói hết bằng lời. Những hình ảnh về thầy cô cứ lần lượt tái hiện lại trong ký ức của chúng em. Đó là ngày đầu tiên đi học trong nước mắt nhạt nhòa; đó còn là sự động viên, sự dỗ dành an ủi của quý thầy, quý cô để rồi ngày hôm nay chúng em đang từng bước trưởng thành, cứng cỏi và tự tin.

          Thầy cô ơi! Dù thời gian có làm phai dần đi quá khứ nhưng cảm xúc của chúng em đối với thầy cô sẽ không bao giờ phai nhạt. Bởi thầy cô đã dành cho chúng em tình yêu thương vô bờ bến, vun đắp cho chúng em những bài học làm người.

          Chúng em hiểu rằng: Mái tóc thầy, mái tóc cô điểm bạc đó là sự hy sinh thầm lặng của quý thầy, quý cô để vun đắp kho tàng kiến thức và bài học làm người cho biết bao thế hệ học sinh chúng em. Bụi phấn cứ vương lên tóc thầy, các thế hệ học sinh chúng em cứ lần lượt trưởng thành, còn thầy, cô thì mãi mãi ở lại. Mỗi bước trưởng thành của chúng em đều  nhờ công sức dạy dỗ của quý thầy, quý cô.

          Kính thưa quí vị đại biểu, kính thưa quý thầy giáo, cô giáo!

          Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc của chúng em đối với quý thầy, quý cô trong buổi lễ long trọng này, chúng em xin hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi dành nhiều những bông hoa điểm 10 để kính tặng quý thầy cô.

          Cuối cùng em xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy giáo, cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các bạn học sinh chăm ngoan học giỏi dành được nhiều những bông hoa điểm 10 để dâng tặng quý thầy cô.                

                                         Em xin trân trọng cảm ơn!

Video Clip